Top 10 cuốn sách hay nhất định phải đọc khi còn trẻ

Home / Uncategorized / Top 10 cuốn sách hay nhất định phải đọc khi còn trẻ

Thông thường, chúng ta nhận ra những giá trị cuộc sống khi đạt đến một độ tuổi nhất định. Tuy nhiên, chúng ta thường hay có khái niệm “giá như” mình nhận ra điều đó sớm hơn thì sẽ khác. Và khi bạn đọc được những cuốn sách hay , bạn nhận ra rằng sao mình lại không biết đến điều này sớm hơn nhỉ?
Dưới đây là top 10 cuốn sách hay bạn nhất định phải đọc khi còn trẻ để sách này không còn khái niệm “giá như” trong cuộc sống của các bạn.

1. 13 NGUYÊN TẮC NGHĨ GIÀU LÀM GIÀU

Đây là một trong những cuốc sách được Ông Đặng Lê Nguyên Vũ tặng cho các bạn trẻ Việt Nam trong những diễn đàn giao lưu về khởi nghiêp. Và đây cũng là “ Bí Kíp” gối đầu của nhiều doanh nhân thành công.

 

2. 7 THÓI QUEN NGƯỜI THÀNH ĐẠT

Cuốn sách vẫn là kim chi nam, là công cụ để rèn luyện bản thân mình. Sống theo 7 thói quen Stephen đề cập là một cuộc đấu tranh không ngừng nghỉ bởi khi bạn càng tiến bộ thì bản chất các thách thức bạn gặp cũng phải thay đổi.

 

3. NHỮNG NGUYÊN TẮC THÀNH CÔNG

Rất nhiều nguyên tắc được Jack đúc kết ra trong cuốn sách này. Bạn cũn không cần phải học hết tất cả những nguyên tắc trong đây. Nếu bạn làm được thì rất tốt, còn nếu không được bạn nên chọn những nguyên tắc phù hơp với bạn nhất để mà rèn luyện theo.

 

4. 21 NGUYÊN TẮC TỰ DO TÀI CHÍNH

Cuốn sách này sẽ giúp bạn trơ thành “triệu phú” của chính bạn. Bạn sẽ học được cách xác lập mục tiêu, lên kế hoạch và tổ chức hành động để đạt được mục tiêu tài chính như bạn muốn.

 

 

5. BÍ MẬT TƯ DUY TRIỆU PHÚ

 

Cuốn sách này sễ chỉ cho bạn thấy rõ được tư duy khác biệt giữa người giàu và người nghèo qua 17 điều trong đó. Nó sẽ giúp bạn thay đổi suy nghĩ một cách tích cực nhất.

 

 

6. ĐÁNH THỨC CON NGƯỜI PHI THƯỜNG TRONG BẠN

Tác giả của cuốn sách- Anthony Robbins là một trong những diễn giả, chuyên gia đào tạo bậc thầy thế giới. Trông suốt ba thập kỉ đào tạo của ông, ông chỉ viết có 2 cuốn sách và nó có tầm ảnh hưởng rất rộng lớn trong lĩnh vực hỗ trợ và phát triển bản thân.

 

7.  BA NGƯỜI THẦY VĨ ĐẠI

Đây là câu chuyện về một người đàn ông tên Jack Valentine, anh lên kế hoạch tìm kiếm tri thức để có một cuộc sống hạnh phúc hơn, tuyệt vời hơn. Qua câu chuyện hư cấu bên trên nó dạy cho chúng ta nhiều điều tưởng chừng như đơn giản mà chúng ta vô tình không nhận ra.

 

 

8. 7 CHIẾN LƯỢC THỊNH VƯỢNG VÀ HẠNH PHÚC

Jim Rohn- ông là bât thầy sử dụng ngôn ngữ, những ý tưởng ông chia sẽ trong cuốn sách là những góc nhìn mơi về sự hạnh phúc và thành công.

 

9. CHIẾN THẮNG CON QỦY TRONG BẠN

Đọc cuốn sách như đang trò chuyện với chính ản thân mình. Mỗi người tron chúng ta đều tìm ẩn một con “quỷ”, nó luôn muốn kiểm soát và đánh gục chúng ta. Tuy nhiên, qua cuốn sách này ta sẽ hiểu thêm về con quỷ này và có thể kiểm soát tốt nó của ông Đình Lực là CEO của trung tâm IELTS Đình Lực

 

 

10. ĐẮC NHÂN TÂM

Đắc Nhân Tâm của Dale Carnegie là một quyển sách hay nên đọc để biết về nghệ thuật thu phục lòng người và khiến cho mọi người phải yêu mến mình.

 

Quyển sách này cũng nêu bật những nguyên tắc trong việc đối nhân xử thế khôn ngoan bắt đầu từ việc thấu hiểu, thành thật với chính bản thân mình cũng như gợi ý cho người đọc cách quan tâm đến những người xung quanh để hòa nhập, phát triển khả năng của chính mình và mọi người lên một tầm cao mới. Văn phòng phẩm

Với top 10 cuốn sách hay mà chúng tôi nêu ở trên, bạn nên tìm mua và đọc thử trước khi bước qua tuổi trẻ nhé. Nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *