Thiết kế website spa như thế nào để tạo ấn tượng?

Home / Kiến thức marketing / Thiết kế website spa như thế nào để tạo ấn tượng?

Ngày nay, việc kinh doanh Spa phục vụ cho nhu cầu thẩm mỹ, làm đẹp cho mọi người không còn là điều xa lạ. Thậm chí, đó là một trong những phương thức kinh doanh đạt lợi nhuận cao nhất thị trường. Bởi hoàn thiện ngoại hình để tự tin, thăng tiến là nhu cầu của toàn thể mọi người.

Để phục vụ cho việc kinh doanh Spa, tiếp cận khách hàng, một website mang nét riêng của bạn hẳn là điều tối quan trọng. Nhưng giữa hàng trăm website làm thế nào để web của bạn trở nên nổi bật, tạo ấn tượng thu hút khách hàng.

Nếu bạn nắm trong tay những nét cơ bản sau, vấn đề trên không còn là điều đáng lo ngại. Vậy, những điều cần nắm để thiết kế website spa ấn tượng là gì?

Một website đẹp, mang phong cách riêng

Là một doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ, chắn chắn bạn biết rõ tầm quan trọng của vẻ đẹp ngoại hình. Với một website giới thiệu spa cũng thế, điều đầu tiên thu hút sự quan tâm của khách hàng, chính là phải có giao diện đẹp mắt. Tuy cái đẹp, mỗi người một định nghĩa riêng, nhưng cùng chung nền văn hóa, lối sống, chắc chắn sẽ có mẫu số chung cho cục bộ.

Tuy nhiên, trong hàng trăm website đẹp, điều duy nhất bạn khẳng định đẳng cấp của bạn là phong cách riêng. Cái đẹp mang phong cách, cá tính, thương hiệu của riêng bạn. Điều này có thể thể hiện qua màu sắc nổi trội, qua hình ảnh khác biệt, hay thiết kế giao diện mang tính đột phá.

Để có được cái đẹp mang phong cách nổi bật riêng bạn, phụ thuộc rất nhiều vào sở thích của bạn và hơn hết là sự sáng tạo của người thiết kế website.

Website có giao diện thông minh, linh động

Từ cái nhìn ấn tượng đầu tiên, một giao diện thông minh trong việc dẫn các bài viết, sản phẩm liên quan sẽ gây được sự chú ý của khách hàng. Trong thiết kế website spa, nhất thiết cần làm nổi bật những dịch vụ làm đẹp mà bạn cung cấp. Không những vậy, việc tìm kiếm các dịch vụ và thông tin về các dịch vụ cũng phải nhanh chóng, dễ dàng. Điều này, cần đến sự thông minh trong thiết kế giao diện.

Ngoài ra, giao diện cần linh động, đổi mới hình ảnh liên tục để nổi bật thương hiệu của bạn. Các dịch vụ chăm sóc khách hàng, ưu đãi theo các dịp, những thông tin bạn mong muốn khách hàng tiếp cận được, cần phải làm nổi bật, nhưng không gây khó chịu cho người tìm kiếm.

Nội dung website đầy đủ, dễ tiếp cận

Để website của bạn trở nên ấn tượng, ngoài giao diện, nội dung phong phú là điều kiện không thể thiếu. Nhờ nội dung, bạn sẽ kéo được lượt khách ghé đến web bạn, tạo được ấn tượng tốt đối với khách hàng.

Bạn có thể chia sẻ nhiều kiến thức về spa, thẩm mỹ, làm đẹp những vấn đề xoay quanh các nội dung, dịch vụ mà bên bạn cung cấp. Cho khách hàng lời khuyên, kinh nghiệm trong các vấn đề thẩm mỹ.

Tóm lại, nội dung càng đầy đủ, phong phú, cơ hội có được nhiều khách hàng càng cao.

Website được thiết kế chuẩn SEO

Một website có ngoại hình đẹp, nội dung đầy đủ sẽ để lại hình ảnh đẹp đối với người truy cập. Tuy nhiên, để khách hàng biết đến website bạn, phải gây được ấn tượng với google, yahoo… thì web mới có thể lên top trong việc tìm. Để được như vậy, Website bạn phải được thiết kế đạt chuẩn Seo.

Để đạt chuẩn Seo, việc thiết kế website spa phải chú trọng đầu tư đầy đủ các yếu tố domain, hosting, cấu trúc web và nội dung. Ngoài ra, giao diện web phải tương thích với Ipad, smart phone để khách hàng dễ dàng trong việc tìm kiếm, truy cập.

Website có chức năng hỗ trợ khách hàng năng động

Những yếu tố trên rất tốt trong việc giúp khách hàng biết đến, truy cập vào website của bạn. Tuy nhiên, để khách hàng tương tác với bạn, phải tìm cách để khách hàng liên hệ với bạn.

Điều này phụ thuộc vào chức năng hỗ trợ khách hàng trực tuyến. Có hai yếu tố cần lưu tâm trong vấn đề này là giao diện hỗ trợ trực tuyến phải gây được sự chú ý của khách và phải luôn có người trực tuyến để trả lời khách hàng bất cứ lúc nào.

Những yếu tố trên sẽ giúp cho website spa của bạn gây được sự thu hút, ấn tượng với khách hàng .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *