Sách bán chạy nhất Bullshit

Home / Uncategorized / Sách bán chạy nhất Bullshit

Tôi đã có đủ với tất cả những người cố gắng để dạy cho bạn làm thế nào để có một cuốn sách bán chạy nhất. Chắc chắn, tất cả các tác giả đều muốn một, và nó sẽ thật tuyệt vời, nhưng đó không phải là một mục tiêu thực tế. Tôi sẽ lấy một cuốn sách bán chạy bất cứ ngày nào, hơn và hơn.

Trước tiên, hãy để tôi đưa ra định nghĩa của tôi về cuốn sách bán chạy nhất. Đó là một cuốn sách có danh sách như danh sách New York Times hoặc danh sách Hoa Kỳ ngày hôm nay. Những người này rất, rất khó để có được, xem dưới đây cho làm thế nào.

Cuốn sách bán chạy nhất KHÔNG là khi bạn có được cuốn sách của bạn ở vị trí số 1 trong danh mục của bạn trên Amazon trong một giờ. Tuy nhiên, có vẻ như hầu hết các cuốn sách huấn luyện viên trên thế giới đang bán một dịch vụ hoặc giải pháp sẽ giúp bạn làm được điều đó. Thật không trung thực khi nói rằng ít nhất vì các tác giả mới đến và nghĩ rằng họ đang mua một chương trình giúp họ có được một trong những danh sách bán chạy nhất. Họ không.

Bất cứ ai cũng có thể có được vị trí số 1 trong danh mục của họ trong vài giờ trên Amazon nếu họ thực hiện một cuốn sách đơn giản . Tôi đã thực hiện nó nhiều lần, cả hai đều có một cuốn sách được xuất bản kế thừa và sách tự xuất bản. Tất cả bạn phải làm là bán khoảng 150-300 cuốn sách, tùy thuộc vào loại của bạn, trong khoảng thời gian 24 giờ hoặc lâu hơn. Sau đó, sau khi bán hàng ban đầu giảm, bạn trượt xuống trên vị trí hàng đầu. Đó là tất cả tuyệt vời, và quan trọng và bạn nên cố gắng để làm điều đó. Nhưng liệu nó có thực sự là cuốn sách bán chạy nhất? Các huấn luyện viên sách muốn bạn nghĩ như vậy.

Bạn muốn thực sự biết làm thế nào để có được một cuốn sách bán chạy nhất thực sự trên một trong những danh sách lớn? Đây là những lựa chọn của bạn.

1. Trả một vài trăm đô la cho một công ty hoạt động hệ thống để đặt hàng của bạn theo từng bước để lừa hệ thống NYTimes nghĩ rằng nó bán rất nhiều. Nó không phải, bạn đã trả một bó của người dân để đi ra ngoài và trò chơi hệ thống.

2. Viết một cuốn sách hay và may mắn.

Đó là nó. Hoặc trả tiền, hoặc có được may mắn. Tiết kiệm được hàng ngàn đô la trong chương trình huấn luyện “học cách trở thành người bán chạy nhất”. Đó là cách nó đã được thực hiện ở trên.

Aspire viết sách tuyệt vời cho chắc chắn, nhưng đừng nghĩ rằng bất kỳ huấn luyện viên hoặc chương trình nào có thể giúp bạn có được một trong những danh sách bán chạy nhất mà không có $$$ hay may mắn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *