Giới thiệu

Home / Giới thiệu

Tôi đã học được rất nhiều về kinh doanh sách khi tôi có cuốn sách được xuất bản đầu tiên của mình ra năm 2010. Hầu hết là thế giới xuất bản đang thay đổi, và bất kỳ tác giả nào hiện nay (tham vọng hoặc hiện tại) không cần phải có một nhà xuất bản lớn ” trong đơn đến để thành công.

Tôi viết sách không phải tiểu thuyết, chủ yếu về tiếp thị và các chủ đề liên quan đến kinh doanh Internet. Đây là liên kết đến tất cả sách của tôi cho đến thời điểm này. Nhưng tôi cũng viết các tác phẩm có liên quan đến động lực và thành công. Tôi đã làm việc trên Web như một chuyên gia tiếp thị Internet trong 16 năm. Vì vậy, tôi có kiến ​​thức độc đáo của cả ngành công nghiệp xuất bản như nó hiện nay, và phần tiếp thị của nó.

Không Nhà xuất bản là Cần thiết là nỗ lực của tôi để cung cấp cho tôi các thông tin về những điều tôi đã học được về kinh doanh tự xuất bản theo quan điểm của tôi. Tôi hy vọng chia sẻ thông tin này với tất cả các bạn với hy vọng rằng bạn có thể xây dựng đế chế xuất bản riêng của bạn như tôi đang cố gắng để làm.

Tôi đã được truyền cảm hứng để tạo ra lối thoát này bởi vì tác giả cuốn tiểu thuyết thành công Joe Konrath và blog xuất sắc của ông được gọi là Hướng dẫn xuất bản của Newbie . Joe gần đây đã bị gián đoạn và tốt, ai đó đã có để tiếp tục thảo luận. Đây là nỗ lực của tôi.

Có lẽ bạn sẽ tạo ra một tấn sách và kiếm được hàng triệu đô la bằng cách tạo ra đế chế sách của riêng bạn. Hoặc có thể bạn sẽ không. Có một điều chắc chắn là. Tôi sẽ giúp bạn bằng cách chia sẻ những hiểu biết sâu sắc của tôi và tiếp tục có trong ngành công nghiệp đang phát triển này. Vui lòng đăng ký nhận các cập nhật qua email ở bên phải trang này để được thông báo về các bài đăng trên blog. Tôi mong chờ lời nhận xét của bạn.

Nếu bạn muốn thảo luận nhiều hơn về chủ đề tiếp thị nội dung và tự xuất bản, vui lòng tham gia nhóm Linkedin của tôi có tựa đề ” Xuất bản nội dung và Tiếp thị cho Người Kinh doanh “.