Amazon là New Wal-Mart

Home / Uncategorized / Amazon là New Wal-Mart

Jeff Bezos đang hướng Sam Walton những ngày này. Người sáng lập WalMart biết làm thế nào để nghiền nát cạnh tranh của mình thông qua giá cả cạnh tranh và phân phối sáng tạo. Và bất kể những gì bạn nghĩ về WalMart, không thể phủ nhận một lực lượng mạnh mẽ nào họ đã trở thành.

Amazon đã phải chú ý, bởi vì gần đây những động thái mà họ thực hiện đã thực sự tạo ra một số tin tức và gây ra một số sóng .

Tôi nhận được những người phá hoại. Tuy nhiên, những gì tôi nghĩ họ không nhận ra là nó chỉ là kinh doanh tốt. Và đó là điều mà hầu hết mọi người đều nhìn thấy. Thế giới xuất bản có đầy đủ của rất nhiều người coi mình là “nghệ sỹ”. Đó là một thế giới bị thúc đẩy bởi rất nhiều vanity.

Đây là một tin tức mới mẻ dành cho bạn vẫn nghĩ theo cách đó. Thế giới xuất bản đã thay đổi. Bây giờ bất cứ ai có thể xuất bản một cuốn sách, và các gatekeepers đã được gỡ bỏ, nó đã trở thành một doanh nghiệp. Không lâu, hoặc sắp xảy ra, là những ngày tuyệt vời của các tác giả được xuất bản theo truyền thống được xem như những người nổi tiếng hay những người đặc biệt vì họ khó có được hợp đồng xuất bản ưa thích.

Bạn có thể không thích điều đó, nhưng đó là thực tế. Bạn càng nhận ra nó nhanh hơn và nhảy lên tàu tốt hơn bạn sẽ được.

Là một nhà tiếp thị Internet, điều này rất giống với những gì mà rất nhiều người nghĩ về Google. Một số người ghét Google. Họ từ chối chơi tốt với Google. Họ không thích rằng Google đã kiểm soát quá nhiều. Tốt, bạn đi trước và làm điều đó, nhưng điều đó một lần nữa, chỉ là một quyết định kinh doanh xấu.

Tôi phải hỏi bạn. Đây là câu hỏi kiểm tra ruột. Bạn đang viết sách cho các lý do kinh doanh / nghề nghiệp, hoặc là bạn viết cho chúng chỉ vì lý do vanity? Nếu bạn đang viết cho lý do vanity, chỉ cần thừa nhận nó. Phần còn lại của chúng tôi, chúng tôi sẽ chỉ xuất bản vì lý do kinh doanh và thích các công ty như Amazon giúp chúng tôi đạt được mục tiêu của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *